No Alt

Sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển | Là dòng sơn đặc biệt được công ty Net Việt nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua. Là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các công trình vùng biển để khắc phục hiện tượng kiềm hóa, muối hóa và nhanh bay màu thường gặp nhất ở những nơi gần biển.

Tìm hiểu công nghệ sơn cho vùng biển

Việt Nam có chiều dài đường bờ biển dài 3.260 km không kể các đảo. Mang lại rất nhiều lợi thế cho nền kinh tế đất nước ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, môi trường khu vực biển được xếp vào một trong những môi trường khó tính nhất.

Sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển

Từ đó mọi chất liệu khi tiếp xúc trực tiếp hoặc hơi nước biển bốc lên. Với đặc tính của muối, các công trình dân dụng, công nghiệp đều bị tác động, hư hại và xuống cấp trầm trọng theo thời gian. Nơi mà hàng ngày, hàng giờ các công trình dân dụng và công nghiệp chịu một lượng muối lớn từ hơi nước biển bốc lên, theo gió bám dính vào bề mặt công trình. Điều đó đặt ra nhiều thách thức lớn cho nhiều ngành, nghề.

Sơn cho vùng biển là gì ?

Sơn cho vùng biển là một sản phẩm mới trên thị trường, tuy nhiên nó đã được thử nghiệm nhiều năm liền ở nhiều điều kiện môi trường có độ kiềm hóa cao, ven biển tại các tỉnh trên toàn quốc…Công nghệ sơn cho vùng biển được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư của Net Việ, công thức sơn cho vùng biển có tính ứng dụng cao trong ngành mà chưa có một hãng sơn nào trước đó làm được.

Sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển, với nhiều tính năng vượt trội, đẳng cấp và hứa hẹn sẽ là một dòng sản phẩm chiếm thị phần cao trong thị trường sơn tường cũng như trong ngành xây dựng trong những năm tới.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển. Là dòng sơn chuyên dụng, hay còn gọi là sơn kháng muối đặc biệt, nó thường được dùng để bảo vệ các công trình xây dựng dân dụng ở các vùng hải đảo, vùng ven biển những nơi thường xuyên phải chịu sự tiếp xúc với nước biển hoặc hơi mặn bốc lên bởi nước biển.

Sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển

Thi công sơn cho vùng biển

✌ Thi công Sơn cho vùng biển tương tự như sơn nước thông thường nhưng điểm khác biệt là dùng sơn lót kháng kiềm, kháng muối làm lớp sơn trung gian(lớp lót) và sơn phủ màu dùng hệ sơn men sứ gốc nước. Kết hợp giữa 2 hệ thống sơn này giúp bề mặt sơn không bị bong tróc và bền màu. Toàn bộ dòng sơn này đều được phát triển bởi công nghệ sơn nước ( công ty Net Việt )

✌ Ngoài ra, việc kết hợp lớp sơn lót chịu mặn và lớp sơn phủ màu gốc nước mang lại độ bền cao trên mọi công trình. Đặc biệt là đối với các vùng nước chịu mặn, thường xuyên tiếp xúc với nước biển.

✌ Hiệu quả khi sử dụng sơn lót kháng kiềm, kháng muối gốc nước và sơn phủ màu men sứ không chỉ là đảm bảo độ bền về màu sắc sơn trên công trình xây dựng trong nhà cũng như ngoài nhà mà hệ sơn này còn mang lại một giá trị lâu dài cho những công trình khi xây dựng bị ảnh hưởng bởi yếu tố cát nhiễm mặn, gạch nhiểm mặn.

✌ Hai hiện tượng này sẽ làm cho công trình xuất hiện các vệt loang dạng phấn trắng (muối) hay bị sùi lớp vữa trát bên ngoài tường gạch hay hiện tượng mất màu sơn.

Sơn cho vùng biển

Sơn cho vùng biển

Cách thi công sơn cho vùng biển

Phương pháp thi công sơn cho vùng biển, cũng chính là phương pháp thi công sơn lót kháng kiềm thông thường, thay vì thông thường bạn đang dùng sơn lót chuyên dụng, bạn sẽ dùng sơn lót đặc biệt chống kiềm vùng biển. Nếu là sơn mới hoàn toàn thì thợ thi công chỉ cần đợi lớp sơn lót khô sau đó sẽ sơn lớp phủ màu ( nên dùng sơn men sứ, vì sao nên dùng sơn men sứ, thì mời bạn đọc tại link này ) hoàn thiện. Nếu lớp sơn cũ còn tốt bắt buộc thợ thi công vẫn làm sạch bề mặt để sơn phủ lên lớp sơn cũ.

Cung cấp sơn cho vùng biển

Khách hàng có nhu cầu thi công sơn, mua sơn chuyên dụng cho vùng biển, hoặc các doanh nghiệp sản xuất sơn có nhu cầu bổ sung công thức sản xuất sơn mới, xin vui lòng liên hệ thông theo tin bên dưới.


Chuyển giao công nghệ sơn cho vùng biển

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh trì, Hà Nội

Callline : 0989.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

✌ Sơn cho vùng biển có tác dụng gì ?
Là dòng sơn chuyên dụng, nó thường được dùng để bảo vệ các công trình xây dựng dân dụng ở các vùng hảo đảo, vùng ven biển những nơi thường xuyên phải chịu sự tiếp xúc với nước biển hoặc hơi mặn bốc lên bởi nước biển
✌ Sơn kháng muối là gì ?
Hiệu quả khi sử dụng sơn lót kháng kiềm, kháng muối gốc nước và sơn phủ màu men sứ không chỉ là đảm bảo độ bền về màu sắc sơn trên công trình xây dựng
✌ Mua công nghệ sơn cho vùng biển ở đâu ?
Liên hệ : 0989.188.318 Mr Cương KS Công nghệ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.1/5 - (66 votes)