No Alt

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự | Với nét kiến trúc đặc trưng sang trọng, những ngôi biệt thự rất cần được khoác lên mình những màu sơn thích hợp để tôn lên vẻ đẹp ấy. Vì thế, việc lựa chọn phối màu sơn cho biệt thự rất quan trọng. Cùng công thức sơn nước tìm hiểu phương pháp phối màu sơn đẳng cấp mẫu nhà biệt thự nhé !

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự như thế nào ?

Biệt thự là những ngôi nhà mang phong cách sang trọng, danh giá, vì vậy khi lựa chọn màu sơn phải thể hiện được sự sang trọng và quý phái nhưng lại không được quá nổi bật, lòe loẹt ( quê mùa )

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Sơn ngoại thất của ngôi biệt thự không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn tạo nên ấn tượng đầu tiên với người nhìn. Để có một ngôi biệt thự nổi bật và đầy phong cách, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ chính là phối màu sơn 3d có độ đậm nhạt phù hợp.

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Sự phối hợp màu sắc với tông màu – nhạt tương thích sẽ tạo điểm nhấn căn biệt thự, làm cho ngôi nhà trông sang trọng, tinh tế hơn.

Một số tông màu thuộc gam màu ấm nóng hoặc trung tính thường được dùng phối màu đậm nhạt cho biệt thự như: màu vàng quý phái, màu trắng sang trọng, màu xanh biển nhẹ nhàng, màu xám thanh lịch…

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Một lưu ý nhỏ khi phối màu sơn ngoại thất cho biệt thự, bạn nên tránh những gam màu quá tối và nên kết hợp các màu sơn theo một tỉ lệ nhất định để làm nổi bật những chi tiết trong kiến trúc ngôi nhà.

Nếu như màu sơn ngoại thất của biệt thự được chọn để tôn lên những đường nét kiến trúc ngôi nhà, thì màu sơn trong nhà cần phải hài hòa với các vật dụng nội thất để tạo nên hiệu quả không gian tốt nhất.

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn nội thất cho biệt thự

Với sự nhẹ nhàng khi kết hợp tông xám và vàng: Sắc xám trung tính tạo nên nét nhẹ nhàng cho không gian, điểm thêm sắc vàng sẽ khiến cho không gian thêm bừng sáng. Hai gam màu này giúp cân bằng màu sắc trở nên dịu mắt, ngôi nhà sẽ hài nhẹ nhàng, hòa hơn.

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự

Hiện đại cùng trắng và đen: hai tông màu điển hình thường được kết hợp nhiều nhất, sắc trắng và đen phù hợp với những ngôi biệt thử mang phong cách hiện đại tạo nên nét vừa nổi bật vừa sang trọng.

Phối màu sơn trắng và đen cho biệt thự

Tối giản với sắc trắng cùng đồ nội thất: sắc trắng với nét thanh lịch hiện đại, sẽ tôn lên những đường nét cổ điển tinh tế và làm nổi bật nội thất trang trí của ngôi biệt thự.

Với những cách phối màu sơn cho biệt thự ở trên, chuyển giao công nghệ sơn nước mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm một phần kiến thức về cách chọn màu sơn nhà cho phù hợp. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn những sắc màu phù hợp, bạn cũng đừng quên chọn lựa sản phẩm sơn chất lượng tốt để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất

⚡ Địa chỉ phối màu sơn nước ?
Công ty TNHH TM & QC Net Việt
⚡ Phương án phối màu sơn nước nào tốt nhất ?
Tùy nhãn quan của bạn
⚡ Chi phí phối màu sơn nước là bao nhiêu ?
Giao động từ 150 - 200k/dự án phối màu

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)