No Alt

Công nghệ sơn men sứ

Công nghệ sơn men sứ | Trên thị trường có nhiều loại sơn nội thất khác nhau, nhưng nổi trội và cao cấp hơn cả trong đó vẫn là dòng sơn men sứ. Thực tế ngành sơn nước cũng có một số đơn vị đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sơn cao cấp này. Vậy nó có đặc điểm gì, chất lượng ra sao…cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu cho ra vấn đề nhé.

Ưu điểm của công nghệ sơn men sứ

Sơn men sứ, là loại sơn đặc biệt, được công thức sơn nước áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay vào sản xuất, với nhiều tính năng ưu Việt, tìm hiểu vì sao nên dùng sơn men sứ?, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với các dòng men sứ thông thường khác trên thị trường. Vậy nó có đặc điểm nổi bật gì vậy ? xem ở dưới nhé

Công nghệ sơn men sứ

Công nghệ sơn men sứ

Bề mặt sơn men sứ dày và chai cứng

Áp dụng Công nghệ sơn men sứ tạo ra bề mặt siêu cứng, chưa có sản phẩm nào sánh bằng giúp tăng cường khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những nơi có độ ẩm cao. Đặc biệt là khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt như ở Việt Nam, với đặc trưng các vùng miền nam bắc.

Màng sơn men sứ bóng đẹp

Áp dụng công nghệ sơn men sứ có độ bóng rất cao, giúp tường nhà bạn luôn sáng loáng, không bị ố vàng hay đổi màu.

Khả năng lau chùi vượt trội

Với cấu trúc men sứ trong công thức đã tạo nên độ siêu bóng cho màng sơn men sứ. Nhờ tính năng này, màng sơn sẽ trở nên dễ dàng lau chùi, giúp tường nhà có khả năng chống bám bụi, kháng khuẩn.

Khả năng chống thấm tuyệt đối, sơn men sứ giúp ngăn chặn sự thấm nước vào bề mặt tường nhà từ đó giúp bề mặt tường bền chắc và chống lại sự xâm nhập, phát triển của vi khuẩn nấm mốc.

Công nghệ sơn men sứ

Công nghệ sơn men sứ

Chống bám bụi và trầy xước

Ngoài những tính năng như chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức sơn nước, đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn men sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Bạn có thể kiểm nghiệm bằng cách dùng móng tay, đá mài hay chìa khóa để tác động lên lớp sơn tường được sơn bằng sơn men sứ thì không hề tạo ra vết xước trên tường, còn các sản phẩm khác sẽ bị trầy xước hoàn toàn. Có thể nói màng sơn men sứ sẽ giúp bảo vệ bức tường một cách toàn diện.

Công nghệ sơn men sứ

Công nghệ sơn men sứ

Sơn Men Sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Thân thiện với môi trường

Công nghệ sơn men sứ tạo ra dòng sản phẩm cao cấp, đảm bảo yếu tố xanh, thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn men sứ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.7/5 - (12 votes)