No Alt

Bán dây chuyền sản xuất sơn

Bán dây chuyền sản xuất sơn, bao gồm hệ thống máy móc đảm bảo hiện đại và sản xuất trên công nghệ hiện đại mới mang lại cả chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng biết lựa chọn địa chỉ uy tín. Dưới đây là những tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé !

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất sơn

Tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín. Các đơn vị hay cá nhân có thể tuân thủ những tiêu chí sau:

Bán công nghệ sản xuất sơn

Bán công nghệ sản xuất sơn

Đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn

Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng xem đơn vị mà mình mua, yêu cầu báo giá dây chuyền sản xuất sơn nước có được cấp phép theo đúng quy định pháp luật hay không. Cụ thể, số năm kinh nghiệm hoạt động của lĩnh vực đó trong nghiên cứu, chế tạo và sản xuất máy móc có đảm bảo hay không.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản

Đội ngũ kỹ thuật sản xuất máy đều là những người được đào tạo trường lớp bài bản, giàu kinh nghiệm và đảm nhiệm đúng nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực. Bởi lẽ, khi có chuyên môn và kinh nghiệm thì họ mới có thể tính toán và nghiên cứu công nghệ phù hợp và đáp ứng yêu cầu của đơn vị sản xuất sơn nước. Đặc biệt, đơn vị có khả năng sản xuất dây chuyền mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần trên mỗi một dòng sản phẩm bạn cung cấp ra ngoài thị trường.

Bán công nghệ sản xuất sơn

Dây chuyền sản xuất sơn

Đảm bảo dây chuyền sản xuất sơn

Đơn vị sản xuất cần đảm bảo trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn trong sản xuất. Sản xuất sơn nước thực hiện tự động hoàn toàn và không có sự tham gia thủ công từ bên phía khách hàng đảm bảo an hiệu quả và an toàn tối đa, áp dụng chính sách bảo hàng sửa chữa sau bán hàng một cách trơn tru nhất, hoàn thiện nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, cần là có.

Bán công nghệ sản xuất sơn

Máy phân tán giàn treo

Tìm hiểu quy trình sản xuất sơn

Sơn nước là một hợp chất hóa học từ những thành phần chính như: bột màu, nước, nhựa copolymer và chất phụ gia với mục đích kết dính. Chất lượng sơn đảm bảo khi sản xuất theo quy trình công nghệ sau: Nguyên liệu -> Chuẩn bị và muối bột -> Nghiền sơn -> Pha sơn -> Đóng thùng -> Sản phẩm. Tương ứng với mỗi quy trình đều có máy móc đảm nhiệm trong cả một dây chuyền sản xuất sơn nước.

>> Ủ muối : Tất cả nguyên liệu theo liều lượng định sẵn cho vào thùng ủ và khuất tốc độ thấp trong khoảng thời gian nhất định tạo thành paste chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

>> Nghiền sơn: công đoạn chính trong cả dây chuyền sản xuất sơn nước. Quá trình này tạo thành dung dịch lỏng nhuyễn và mịn. Thời gian thực hiện phụ thuộc và nguyên liệu sơn ban đầu.

>> Pha sơn: sau khi đã nghiền mịn theo yêu cầu thì sẽ tạo thành sản phẩm cuối cùng cho vào bể pha chung. Công thức riêng biệt và theo nồng độ nhất định và chuyển sang công đoạn đóng gói cuối cùng. Giá dây chuyền sản xuất sơn nước phù hợp. Giá cả chính là yếu tố quyết định việc bạn có lựa chọn dây chuyền đó hay không. Đơn vị hay cá nhân bạn có tài chính hạn hẹp thì chắc chắn không thể chọn dây chuyền sản xuất sơn tự động và công suất lớn.

Đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn, công nghệ sơn

Tồn tại và phát triển Net Việt là đơn vị đã và đang thành công cùng nhiều khách hàng sản xuất sơn có mặt tại các tỉnh trên toàn quốc, song song với đó là 1 nền tảng công nghệ sơn vượt bậc, khát khao mang đến cho khách hàng những bộ công thức sơn tốt nhất, giá thành sản xuất hợp lý nhất, tuổi thọ của sơn lâu nhất. Vì vậy Công nghệ sơn nước là lựa chọn số 1 dành cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sản xuất sơn nước

Bán công nghệ sản xuất sơn

Máy khuấy sơn

Như vậy, Công nghệ sơn vừa chia sẻ đến bạn những tiêu chí chọn địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, chuyên nghiệp, đơn vị chuyển giao công nghệ sơn có thương hiệu và đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ Hotline : 0943.188.318 để được hỗ trợ nhanh chóng

⚡ Mua dây chuyền sản xuất sơn ở đâu ?
⚡ Net việt nhận tư vấn, setup nhà máy sản xuất sơn, cung cấp và xây dựng mô hình sản xuất sơn nước nhiều quy mô
⚡ Dây chuyền sản xuất sơn gồm những gì ?
⚡ Dây chuyền sản xuất sơn gồm những loại máy như, máy phân tán, máy pha màu tự động, máy lắc, máy đo độ nhớt...
⚡ Đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn uy tín hà nội ?
⚡ Công nghệ sơn nước là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực, chuyển giao uy tín cho nhiều đơn vị trên toàn quốc

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.3/5 - (125 votes)