No Alt

Chọn màu sơn phòng cho bé

Chọn màu sơn phòng cho bé ! Bạn đã sẵn sàng cho một sự xuất hiện mới? Khám phá cách sử dụng Xanh Ban Mai, xu hướng chọn màu sơn nước 2020, để tạo ra đa dạng bầu không khí cho phòng ngủ của con bạn. Ngày nay, cách chúng ta định hình ngôi nhà của mình càng trở nên quan trọng khi nhiều người trong số chúng ta muốn tìm hiểu xem điều gì tạo nên con người mình và tập trung vào những giá trị cốt lõi.

Cách chọn màu sơn phòng cho bé

Sử dụng bảng màu chọn màu sơn phòng cho bé phi giới tính để tạo ra căn phòng hiện đại cho trẻ. Xanh Ban Mai là một màu xanh lá mờ sương, gợi liên tưởng đến bầu trời sáng sớm. Đó là một bối cảnh êm dịu, giúp trẻ có được một giấc ngủ đêm yên bình.

Chọn màu sơn phòng cho bé bằng màu gì ?

Để có được tường phòng tinh tế, tại sao bạn không sơn khung cửa sổ rộng bằng màu kem? Diện mạo mềm mại, liền mạch này không lỗi mốt theo thời gian và sẽ đồng hành theo từng cột mốc phát triển của con bạn. Sử dụng dòng sản phẩm dòng sơn bóng chống bám bẩn, với đặc tính bền và dễ lau chùi, bạn có thể tận hưởng màu sắc tươi sáng và bền màu với thời gian.

Chọn màu sơn cho phòng của bé

Chọn màu sơn cho phòng của bé

Trang trí phòng cho bé bằng những tông màu đơn giản

Đặt mọi thứ vào tổng thể chung và tạo ra một bầu không khí yên bình cho trẻ. Sử dụng tông màu xám pastel dịu nhẹ để tạo nên căn phòng sạch sẽ và tối giản. Hãy sáng tạo và phá cách độc đáo bằng việc sử dụng hiệu ứng phân chia mảng tường. Sử dụng thêm màu xám đậm hơn với ánh xanh lam ở mảng tường để gợi ra khung cảnh làn nước trong vắt.

Chọn màu sơn phòng cho bé

Chọn màu sơn phòng cho bé

Trang trí phòng một cách tiết chế để tạo hiệu ứng tối giản nhằm tránh phân tán tư tưởng và giúp trẻ có một giấc ngủ ngon lành. Đặt một tấm thảm dưới ghế ngồi của bạn để tăng cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi đặt lưng nghỉ ngơi.

Sơn sọc ngang cách điệu cho phòng của bé

Sọc kẻ ngang sẽ giúp mở rộng không gian phòng nhỏ. Bên cạnh đó, sơn cáđường kẻ sọc với chiều rộng khác nhau mang lại cảm giác sang trọng cho  căn phòng. 

Chọn màu sơn phòng cho bé

Chọn màu sơn phòng cho bé

Đây là sẽ không gian lưu giữ những phút giây gắn kết giữa bé và bạn, từ khoảnh khắc vui chơi cho đến những giờ sáng tạo qua những vật kỷ niệm thủ công bằng giấy vắt ngang khung cửa sổ.

Sơn phòng cho bé bằng màu nào ?
✓ Màu hồng nhạt, xanh nhẹ, tím nhạt
Nên sơn phòng cho bé màu đậm hay màu nhạt ?
✓ Nên sơn phòng cho bé màu nhạt nhé
Sơn phòng cho bé như thế nào là đúng cách ?
✓ Sơn gam màu nhẹ, để hết mùi, khử mùi mới sử dụng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (11 votes)