No Alt

Vì sao nên dùng sơn men sứ

Vì sao nên dùng sơn men sứ ? có những câu hỏi và sự hoài nghi, vậy sơn men sứ là loại sơn như thế nào ?, công nghệ sơn men sứ có ưu điểm gì ? là một trong những sản phẩm rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Hiện nay, Công nghệ sơn nước đã chuyển giao quy trình sản xuất sơn men sứ cho nhiều hãng sơn trên toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm nhé

Tìm hiểu vì sao nên dùng sơn men sứ

Là loại sơn siêu cao cấp, sử dụng sơn ngoại thất sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên quy trình sản xuất sơn tiêu chuẩn, nên có độ đồng đều và chất lượng tốt. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ bóng mịn cao, chống xước, chống mốc, hạn chế bay màu, rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mọi vùng miền.

Vì sao nên chọn sơn men sứ

Vì sao nên chọn sơn men sứ

Ưu điểm vượt trội của sơn men sứ Vì sao nên dùng sơn men sứ

>> Màng siêu bóng, dày và chai cứng như men sứ.

>> Có khả năng chống bám bụi

>> Chống trầy xước và chống thấm rất cao

>> Ngăn chặn vệt chảy đen

>> Sử dụng cùng với sơn lót chống kiềm và muối hóa để đạt hiệu quả tối ưu

Thành phần cấu tạo sơn men sứ Vì sao nên dùng sơn men sứ

–  Nhựa ACRYLIC

– Chất tạo màngb(Binder)

– Chất bền màu không chứa chì và thuỷ ngân (Pigments)

– Nước cùng một số phụ gia khác (Additives)

Vì sao nên chọn sơn men sứ

Vì sao nên chọn sơn men sứ

Lưu ý khi thi công sơn men sứ Vì sao nên dùng sơn men sứ

Để sơn có độ bám dính tốt, độ phủ cao cũng như màu bền đẹp theo thời gian, bạn chú ý pha sơn theo đúng tỉ lệ đã hướng dẫn. Tỉ lệ pha thường là 0,2- 0,4 lít pha vào thùng 5 lít. Có như vậy mới đảm bảo được khả năng liên kết giữa các phân tử.

Vì sao nên chọn sơn men sứ

Vì sao nên dùng sơn men sứ

Sau khi pha sơn xong bạn không nên để quá lâu mới sơn, điều đó có thể khiến sơn bị đồng cứng. Dùng các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo sơn phù đều và đẹp, tránh những tác động từ bên ngoài.

Trước khi sơn phải làm sạch bề mặt tường như các vết nứt, rêu, mốc, ố màu… Nếu nhà mới xây cần để tường khoảng 28 ngày cho kết cấu xi măng được ổn đình rồi mới tiến hành sơn. Nên thi công vào những ngày nắng ráo, nhiệt độ bề mặt không quá cao hoặc quá thấp.

Đơn vị chuyển giao công nghệ sơn men sứ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sơn, Net việt đã và đang khẳng định vị trí của mình trên bản đồ công nghệ sơn nước việt nam, minh chứng là hỗ trợ phát triển công nghệ sản xuất sơn nước cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là cho ra đời những bộ công thức sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp điều kiện thời tiết vùng miền

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn men sứ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://congnghesonnuoc.vn

Vì sao nên dùng sơn men sứ ?
Là loại sơn siêu cao cấp, sử dụng sơn ngoại thất sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên quy trình sản xuất sơn tiêu chuẩn
Sơn men sứ là gì ?
Là một trong những thắc mắc được đưa ra nhiều nhất bởi người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm hiểu về loại sơn cao cấp tạo bề mặt siêu bóng như men sứ.
Ưu điểm sơn men sứ thế nào ?
Hiện nay, sơn men sứ được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Tại sao lại như vậy? Đó là vì sơn men sứ mang những đặc tính mà sơn nước thông thường không thể đạt được như: Bề mặt sơn siêu mịn Khả năng bám dính cao Độ bền cao, chống bay màu hiệu quả Không chứa các kim loại nặng ảnh, không mùi, không độc hại cho sức khỏe con người và môi trường. Đặc biệt nhất, sơn men sứ có khả năng chịu chùi rửa vượt trội, ít bám bẩn và các vết bẩn trên bề mặt sơn cũng được lau sạch dễ dàng hơn, màng sơn thậm chí có thể chịu được chùi rửa.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (7 votes)