No Alt

Công nghệ sơn kháng muối

Công nghệ sơn kháng muối | Tại sao sơn tường ở những khu vực vùng ven biển nhanh bị bay màu, phấn hóa, kiềm hóa…? sơn kháng muối là gì ? tại sao lại gọi là sơn kháng muối ? hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu. 

Tìm hiểu công nghệ sơn kháng muối, kháng kiềm

Là một đất nước nằm ven biển, Việt Nam chịu không ít những tác động của khối khí hậu khắc nghiệt, gió Lào khô nóng, gió Đông nam nồm ẩm, biên độ nhiệt độ thay đổi cao.

Đặc tính khắc nghiệt của khí hậu đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công trình miền biển. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng muối hóa, phấn hóa, nứt kẽ bay màu đối với các công trình vùng ven biển.

Công nghệ sơn kháng muối

Công nghệ sơn kháng muối

Tại sao nên dùng sơn kháng muối

Những hiện tượng xuống cấp sơn trên bề mặt của các công trình vùng biển đã trở thành nỗi trăn trở của ngành công nghiệp sơn nói chung Vì thế, chuyển giao công thức sơn đi sâu vào nghiên cứu và phát triển dòng sơn đặc biệt dành riêng cho vùng biển, đã được thử nghiệm tại các tỉnh và đem lại hiểu quả cao.

Công nghệ sơn kháng muối

Công nghệ sơn kháng muối

Những nghiên cứu và thử nghiệm thành công dòng sơn cho vùng biển trong nhiều năm, công thức sản xuất sơn nước đã mở ra một bước đi mới trong ngành sơn Việt Nam nói chung, hãng sơn Josenlux nói riêng. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghiệp sơn trang trí.

Ứng dụng công nghệ vượt trội, khẳng định công nghệ số 1

Các sản phẩm sơn do Công ty TNHH TM & QC Net Việt phát triển, đều đạt theo tiêu chuẩn của tổng cục đo lường chất lượng việt nam, tiêu chuẩn Việt Nam(TCVN) – Hợp chuẩn, tiêu chuẩn khu vực (En, CEM,…) và tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC,…) đều có chất lượng vượt trội, khắc phục được nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình hơn, an toàn cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Công nghệ sơn kháng muối vượt trội

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến và sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu vào trong quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, kết hợp 2 trong 1 ở quy trình sản xuất để tạo ra những tinh thể sơn có cấu trúc bền vững gấp 2 lần các loại sơn thông thường khác.

Ưu điểm của sơn kháng muối cho vùng biển

Ứng dụng công nghệ vượt trội trong sản xuất, sơn chuyên dụng cho vùng biển có tăng khả năng đàn hồi gấp 3 lần so với sơn thông thường, giúp màng sơn thích ứng được với sự thay đổi đột ngột của thời tiết vùng ven biển, xóa bỏ hiện tượng kiềm hóa, muối hóa và các vết nứt trên bề mặt tường sơn, ngăn chặn các tác động chịu ảnh hưởng từ bên ngoài lên bề mặt của màng sơn, tạo ra các liên kết bền vững làm giảm quá trình bay màu giữ tường luôn tươi mới, đồng thời giúp rửa trôi nhanh chóng các bui bẩn khỏi bề mặt tường.

Đặc tính vượt trội Công nghệ sơn kháng muối

✌ Kháng kiềm cho vữa xi măng, phù hợp với khí hậu ẩm ướt, vùng nhiệt đới gió mùa, vùng biển, v.v…

✌ Có tác dụng làm tăng độ bền liên kết, chống bong rộp giữa các loại sơn phủ trang trí với bề mặt vật liệu.

✌ Khô nhanh, dễ thi công, giúp tăng độ bền lớp sơn phủ.

✌ Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Định mức thi công sơn kháng muối

✌ Các bề mặt tường bê tông, vữa, xi măng, thạch cao.

✌ Độ dày 35 – 40µm (cho một lớp) ở điều kiện thi công bình thường.

✌ Định mức lý thuyết 6.0 – 7.0m2/kg (cho 1 lớp trên bề mặt đã xả phẳng bột trét, ở điều kiện thi công bình thường).

✌ Tùy thuộc yêu cầu thi công, bề mặt và kỹ thuật thi công

Điều kiện thi công sơn kháng muối

Với tường mới: Phải để khô và ổn định kết cấu (tối thiểu 12-15 ngày). Làm sạch bụi bẩn.

Với tường cũ: Phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

✌  Bước 1: Có thể pha thêm 5 -15% nước sạch tùy theo tỉ lệ khối lượng, nhiệt độ và độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất.

✌  Bước 2: Thi công 01 lớp sơn lót kháng kiềm. Để lớp sơn lót khô từ 3-4 giờ mới phủ các lớp sơn trang trí khác.

Lưu ý khi công sơn kháng muối

✌ Những bề mặt tường bị bong rộp đã sửa chữa nhiều lần, trước khi thi công sơn nên cạo bỏ hoàn toàn lớp vữa xi-măng chất lượng kém rồi trát lại ở những khu vực bị ngấm cục bộ.

✌ Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 350 Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm.

✌ Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng.

Công nghệ sơn kháng muối

Công nghệ sơn kháng muối

Cùng những cải tiến công nghệ mới, Công nghệ sơn nước đã mang đến một giải pháp hoàn toàn mới cho các công trình sơn vùng biển. Đảm bảo độ bền màng sơn, độ tươi sáng màu sơn, thách thức với cả thời gian và khí hậu khắc nghiệt.


Chuyển giao công nghệ sơn kháng muối cho vùng biển

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh trì, Hà Nội

Call-line : 0989.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

✌ Sơn kháng muối là gì ?
Sơn hệ nước trên cơ sở chất tạo màng Styrene Acrylic, được dùng làm sơn lót kháng kiềm ngoài trời trước khi sơn phủ trang trí, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với bề mặt của các công trình.
✌ Ưu điểm của sơn kháng muối là gì ?
Ngăn chặn các tác động chịu ảnh hưởng từ bên ngoài lên bề mặt của màng sơn, tạo ra các liên kết bền vững làm giảm quá trình bay màu giữ tường luôn tươi mới, đồng thời giúp rửa trôi nhanh chóng các bui bẩn khỏi bề mặt tường.
✌ Chuyển giao công nghệ sơn kháng muối ?
Call-line : 0989.188.318 - 0943.188.318 Mr Cương Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.6/5 - (128 votes)