No Alt

Ngành sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về ngành sản xuất sơn? Thật may mắn khi bạn tìm được bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về ngành sản xuất sơn.

Định nghĩa về sơn nước –  ngành sản xuất sơn

Sơn nước là một nhóm chính  trong ngành sản xuất sơn. Sơn nước là một hợp chất tổng hợp bao gồm : chất tạo màng, bột màu, bột độn, nước, các chất phụ gia, hóa chất. Khi bao phủ lên bề mặt cần được thi công thì nó sẽ bảo đảm được độ dính độ căng bóng, bảo vệ và mang tính chất thẩm mĩ cao

Ngành sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam

Ngành sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam

Ngành sản xuất sơn phân loại sơn nước như thế nào?

Ngành sản xuất sơn được chia các loại sơn gồm 6 loại và tùy từng loại sẽ có công dụng và lĩnh vực riêng biệt của nó. Các bạn cùng chúng tôi tham khảo ngành sản xuất sơn gồm những nhóm ngành cụ thể sau

Sơn nội thất. Và sơn nội thất được chia thành: Sơn mịn nội thất, sơn bóng mờ nội thất, sơn bóng nội thất, sơn siêu trắng nội thất. 

Ngành sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam

Ngành sản xuất sơn phân loại sơn nước như thế nào?

Tiếp theo là sơn ngoại thất. Sơn ngoại thất được chia thành: sơn siêu bóng ngoại thất và sơn bóng mờ ngoại thất. Ngành sản xuất sơn tiếp tục chia các lĩnh vực tiếp theo là sơn lót chống kiềm nội và ngoại thất, Sơn chống thấm đa năng trộn xi măng, Sơn giả đá, Sơn Clear bóng không màu

Yêu cầu quan trọng trong ngành sản xuất sơn 

 Ngành sản xuất sơn đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ khắt khe nhất định, vì sơn là chất liệu quan trọng chính cần phải đạt chất lượng tốt, không chỉ vậy chất lượng sơn tốt còn mang lại dấu ấn nhất định dành cho khách hàng. Khi đi vào ngành sản xuất sơn cần có kế hoạch cụ thể chính xác về số lượng và nguyên liệu cần đầu tư không vượt quá nhu cầu đã lên kế hoạch từ trước, ngược lại nếu không đủ hoặc thiếu nguyên liệu thì sẽ không đúng tiến trình hàng sản xuất sơn. 

Lưu ý về vấn đề  tồn kho trong ngành sản xuất sơn 

Trong quản lý sơn thì vấn đề tồn kho là không thể không tránh, nhưng làm sao để mức tồn kho ở chế độ thấp nhất. Vì mỗi loại sơn đều có một tính chất đặc thù riêng , nhất là đối với sơn màu. Do đó các doanh nghiệp sơn cần lưu ý không nên dự trữ sơn màu nhiều đặc biệt là các sơn màu hot vì nó chỉ theo một xu hướng nhất định. Các doanh nghiệp cần khảo sát và tham khảo ý kiến khách hàng và nghiên cứu xu hướng hiện nay

Các biện pháp phòng cháy chữa cháy 

Nghiêm cấm hút thuốc hay phát sinh ra lửa gần các khu dễ cháy nổ như kho hàng dự trữ, hay các kho chứa sản phẩm. Nhưng tốt nhất là không được hút thuốc trong và ngoài khu vực dễ cháy. Trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên là quan trọng nhất, cần phải có các biện pháp chặt chẽ và sử dụng an toàn các hóa chất dễ cháy nổ hay thậm chí các thiết bị dụng cụ dễ sinh ra nhiệt.

Việc kiểm tra định kì các máy móc hay các chất hóa học theo định kỳ là một yếu tố vô cùng cần thiết. Các công nhân viên cần có biện pháp và sử dụng một cách nhuần nhuyễn về các thiết bị dụng cụ phòng cháy chữa cháy. An toàn về thiết bị điện và hóa chất đặc biệt con người trong môi trường sản xuất. 

Ngành sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam

Lưu ý về vấn đề tồn kho trong ngành sản xuất sơn

–   Biện pháp khắc phục và phòng tránh

Đầu tiên khi sử dụng các thiết bị máy móc cần đúng theo quy trình và thông số đã được đề sẵn. Sắp xếp các thiết bị và các chất hóa học gọn gàng trình tự và logic, tránh để bừa bãi. Các nhân viên cần trang bị rõ về kiến thức phòng cháy chữa cháy. Không tự ý vận hành các chất hay các thiết bị hư hỏng hoặc chưa hiểu rõ về bản chất của chúng, xảy ra trường hợp hư hỏng hãy báo ngay cho các người chuyên sửa chữa thiết bị máy móc, lưu ý không tự tay sửa. Không sử dụng các chất hóa học hay các thiết bị chưa rõ nguồn gốc.

Khi sử dụng các thiết bị máy móc cần đúng theo quy trình và thông số đã được đề sẵn. Sắp xếp các thiết bị và các chất hóa học gọn gàng trình tự và logic, tránh để bừa bãi. Các nhân viên cần trang bị rõ về kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Ngành sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam

Thông tin tư vấn công nghệ sản xuất sơn

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi, hy vọng bài viết về tại công thức sơn sẽ đưa những thông tin cho các bạn cần. Tư vấn về Bột cao lanh trong sơn nước Nếu có thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi!

Công ty TNHH TM & QC Net Việt

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Phone: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congnghesonnuoc.vn

Định nghĩa về sơn nước -  ngành sản xuất sơn
Sơn nước là một nhóm chính  trong ngành sản xuất sơn. Sơn nước là một hợp chất tổng hợp
Lưu ý về vấn đề  tồn kho trong ngành sản xuất sơn 
Vì mỗi loại sơn đều có một tính chất đặc thù riêng , nhất là đối với sơn màu. Do đó các doanh nghiệp sơn cần lưu ý không nên dự trữ sơn màu nhiều đặc biệt là các sơn màu hot vì nó chỉ theo một xu hướng nhất định.
Thông tin tư vấn công nghệ sản xuất sơn
Liên hệ qua Phone: 0943.188.318 – 0989.188.318

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post