No Alt

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 2022

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn không phải là khái niệm quen thuộc với nhiều người, nhưng nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực vỏ thùng sơn thì nên biết qua nó.

Khái niệm vỏ thùng sơn

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn

Thùng sơn được dùng trong ngành sơn để đựng sơn nước. Thông thường chúng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nhưng phổ biến nhất vẫn là nhựa PP với khả năng chịu lực, tuổi thọ và độ bền cao.

Vỏ thùng sơn thường được dùng để làm gì?

Vỏ thùng sơn được sử dụng để đựng sơn

Kích thước chuẩn, nó thường siêu bền có thể chịu sự va đập và chống biến dạng cao. Khi bạn tác dụng một lực mạnh vào thùng sơn cũng không thể khiến nó hư tổn.

Vỏ thùng sơn dùng cho công nghiệp nặng

Đối với các công nghiệp dùng thùng sơn để đóng gói thì khi dùng vỏ thùng sơn rất dễ dàng để đóng gói mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Đối với công nghiệp hóa chất thì người ta dùng vỏ thùng sơn để đựng hóa chất và dung dịch hóa chất,…Nó kín tuyệt đối trong quá trình sử dụng tránh rò rỉ và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vỏ thùng sơn được dùng trong thực phẩm

Dùng cho thực phẩm ăn uống là việc mà chúng tôi nghĩ rằng các bạn không nên sử dụng sản phẩm tái chế để làm những điều này. Nhiều hộ gia đình nghĩ rằng chỉ cần rửa sạch vỏ thùng sơn là có thể dùng chúng một cách bình thường.

Tuy nhiên khi đổ các hóa chất vào thùng sơn thì nó đã ngấm vào thùng sơn và bạn không thể rửa sạch những hóa chất đó. Tốt nhất bạn không nên tái chế thùng sơn để sử dụng đựng đồ ăn vì nó có thể gây ra ung thư.

Thế nào là công nghệ máy in chuyển nhiệt thùng sơn?

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn

In chuyển nhiệt là một quá trình in trong đó máy in chuyển nhiệt trống mực kết hợp nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi mực được in, các yếu tố nhiệt độ bay hơi lên giấy được phủ một lớp đặc biệt, và khi mực nguội đi, nó sẽ đóng rắn trên giấy. 

Cường độ màu được kiểm soát bởi một cảm biến nhiệt độ chính xác. Máy in chuyển nhiệt in xuống màu liên tục cùng một lúc. Máy in không cần chấm mực nữa. Do đó, hình ảnh in ra có chất lượng trung thực và bền hơn so với sử dụng các kỹ thuật mực in khác. 

In chuyển nhiệt trong bình mực thường sử dụng một loại mực rất đặc biệt. Loại mực in chuyển nhiệt này còn được gọi là giấy in nhiệt vì nó được in trên giấy chuyển nhiệt. 

Sau đó dùng máy ép nhiệt hay là máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn để tạo hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt dán lên bề mặt vật liệu cần in. Tuy nhiên, trước khi thực hiện in chuyển nhiệt không chỉ cần chuẩn bị nguyên vật liệu cần in mà còn cả máy móc thiết bị. Điều này giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và không bị gián đoạn.

Ứng dụng của kỹ thuật máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn

In chuyển nhiệt là kiểu in sử dụng máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn, hình in được in trên bề mặt giấy chuyển nhiệt bằng máy in phun màu. Sau đó máy in sẽ đưa ống mực và giấy in đến máy ép nóng để chuyển mực từ giấy lên bề mặt của ống mực. 

Thành hộp sơn trắng nằm ở phía dưới, lớp giấy in chuyển nhiệt nằm bên ngoài khay, mặt giấy in hướng trực tiếp lên bề mặt hộp. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian in tùy theo chất liệu và loại giấy in. Sau khi ép, mực trên giấy in chuyển nhiệt sẽ bám chắc vào ống mực.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 

Tham khảo máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn, sau đó đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách sử dụng các điểm mạnh và điểm yếu sau: 

Thuận lợi: 

 • Quá trình in cực nhanh, thao tác dễ dàng, đơn giản. 
 • Không giới hạn màu được in. 
 • Chất lượng bản in tốt và rất sắc nét. 
 • Nó có thể xử lý một số lượng nhỏ in bao gồm +1 tờ. 

Nhược điểm:

 • Giá thành của sản phẩm tương đối cao.
 • Không bóng đẹp, mềm mại như in lụa.
 • Khả năng chống đổi màu tương đối kém hơn.

Máy in chuyển nhiệt thùng sơn nào đang “hot” nhất hiện nay?

Máy in chuyển nhiệt thùng sơn 4 và 6 màu A4 khổ 38 × 38 

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 4 màu A4 khổ 38 x 38 

Bộ này bao gồm: 

 • Một máy in Epson 4 màu A4, 
 • 1 máy ép cỡ 38 × 38, 
 • 100 tờ giấy chuyển nhiệt, 
 • 4 lọ mực nhãn hiệu InkTec nhập khẩu từ Hàn Quốc loại 100ml. 

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 6 màu A4 khổ 38 x 38 

Bộ này bao gồm: 

 • Một máy in Epson A4 6 màu, 
 • 1 máy ép cỡ 38 × 38, 
 • 100 tờ giấy chuyển nhiệt, 
 • 6 lọ 100ml mực hiệu InkTec Hàn Quốc. 

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 6 màu khổ A3 máy ép 40 × 60

Bộ này bao gồm: 

 • Một máy in Epson 6 màu khổ A3.
 • 1 máy ép cỡ 40 × 60.
 • 100 tờ giấy chuyển nhiệt.
 • 6 lọ mực InkTec Hàn Quốc 100ml. 

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 6 màu A4 khổ 38×38 

 Bộ này bao gồm: 

 • Một máy in Epson A3 6 màu, 
 • Một lần bấm có kích thước 38 × 38.
 • 100 tờ giấy chuyển nhiệt.
 • 6 lọ mực InkTec Hàn Quốc 100ml.

Hiện nay, Công nghệ sơn nước là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thùng sơn được trang bị máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn tiên tiến ra đời đồng bộ với thiết kế, chế tạo khuôn mẫu và sản xuất sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi có công nghệ in tem nhãn trên thùng sơn. Hiện tại, chúng tôi thực hiện cả 3 quy trình in ấn, thiết kế vỏ thùng sơn theo yêu cầu của khách hàng. Bài viết này nêu ra những điểm mạnh và điểm yếu của quy trình sử dụng máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn để các bạn nắm rõ. 

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá vỏ thùng sơn tốt nhất!

Máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 6 màu A4 khổ 38x38 gồm gì?
 Bộ này bao gồm:  Một máy in Epson A3 6 màu,  Một lần bấm có kích thước 38 × 38. 100 tờ giấy chuyển nhiệt. 6 lọ mực InkTec Hàn Quốc 100ml.
Nhược điểm khi sử dụng máy in chuyển nhiệt thùng sơn?
Nhược điểm: Giá thành của sản phẩm tương đối cao. Không bóng đẹp, mềm mại như in lụa. Khả năng chống đổi màu tương đối kém hơn.
Thế nào là công nghệ in chuyển nhiệt thùng sơn?
In chuyển nhiệt là một quá trình in trong đó máy in chuyển nhiệt trống mực kết hợp nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi mực được in, các yếu tố nhiệt độ bay hơi lên giấy được phủ một lớp đặc biệt, và khi mực nguội đi, nó sẽ đóng rắn trên giấy. 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (2 votes)