No Alt

In ấn vỏ thùng sơn chất lượng 2022

Hiện nay nhiều công nghệ dây chuyền sản xuất, in ấn vỏ thùng sơn ngày càng phổ biến đối với thị trường trong nước. Công nghệ này giúp tăng tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị thương hiệu cho sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về một số kiểu in ấn vỏ thùng sơn đang phổ biến trên thị trường ngày nay. Ở đây bạn có thể tìm thấy địa chỉ in ấn vỏ thùng rẻ với chất lượng tốt.

Giới thiệu về in ấn vỏ thùng sơn

In ấn vỏ thùng sơn

Thùng sơn là sản phẩm  đựng sơn nước được làm bằng nhựa PP  cao cấp. Hiện nay, thùng sơn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày bởi tính tiện dụng. Thùng có nhiều loại kích thước như 1L, 5L, 10L, 20L, 25L … 

In ấn vỏ thùng sơn là kỹ thuật in nhãn, mác,  hình ảnh lên bề mặt vỏ. Nó là một tên gọi chung bắt nguồn từ các đặc điểm chung của các chất liệu khác như lụa và bông.

Các phương pháp in ấn vỏ thùng sơn

Công nghệ sơn nước đã được trang  bị máy móc  thiết bị tiên tiến để thiết kế và sản xuất sản phẩm in ấn này. Thêm vào đó là  công nghệ in tem nhãn  trên  thùng sơn tiên tiến. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai 3 phương pháp in in lụa, in chuyển nhiệt, in khuôn theo yêu cầu của khách hàng. 

In lụa (in lưới) 

Ưu điểm: Màu sắc đẹp, bền, giá thành rẻ khi in sản phẩm số lượng lớn, số lượng ít.  

Nhược điểm: Chỉ in được đơn sắc,  chuyển màu không mịn. Nếu bạn in nhiều màu và in số lượng ít thì giá  sẽ rất cao. 

Lưu ý: Nói cách khác, sử dụng phương pháp này, không có sự thay đổi màu sắc và thiết kế bị hạn chế. Bạn in càng nhiều màu thì càng đắt. 

In chuyển nhiệt 

In ấn vỏ thùng sơn

Ưu điểm: Vì thiết bị máy in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn hiện đại nên màu sắc đẹp, in nhiều, màu sắc đa dạng, màu sắc thiết kế không giới hạn. 

Nhược điểm: Giá thành quá cao, sản phẩm không có quá nhiều độ bóng, sản phẩm sẽ dễ bị bạc màu.

In trong khuôn 

Đây là một trong những quy trình hiện đại nhất hiện nay. 

Thuận lợi: 

 • In nhiều màu miễn phí 
 • Sự chuyển màu  sắc nét và mượt mà, độ nét cực cao 
 • Sản phẩm có độ bóng cao hơn các kiểu in khác.
 • Giá  in hợp lý tương ứng với giá in 8 màu của quy trình in lụa 
 • Phương pháp này giúp  tăng độ cứng của lon sơn 
 • Không mất phí bảo quản hộp trắng vì nhãn cắn trực tiếp vào hộp khi sản phẩm được tạo hình trong khuôn 
 • Vì hoạt động được thực hiện bởi robot, tốc độ sản xuất cao và đúng giờ. 

Nhược điểm: 

Chi phí cao hơn khi in số lượng ít hoặc thiết kế với số lượng ít màu

Vì vậy quy trình in trong khuôn phù hợp với các sản phẩm cao cấp do chất lượng in bóng độ phân giải cao, sắc nét như ảnh. Số lượng sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chi phí thiết kế, in ấn vỏ thùng sơn

In ấn vỏ thùng sơn

Hiện nay, người dùng luôn muốn tìm được một nơi có công nghệ tốt nhưng giá thành phải rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công nghệ sơn nước tự tin là đơn vị đồng hành đáng tin cậy nơi mà bạn có thể tham khảo mọi thứ về in ấn sơn. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, và chúng tôi luôn cố gắng đổi mới để thành công hơn.

Khi hợp tác với Công nghệ sơn nước, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ sau

 • Công nghệ in ấn vỏ thùng sơn với giá thành phù hợp với điều kiện mà bạn có tuy nhiên sản phẩm có chất lượng tối ưu. Quá trình làm ra vỏ thùng sơn được kiểm định và theo dõi nghiêm ngặt.
 • Sản xuất với dây chuyền tiên tiến, hiện đại  điều này giúp tạo nên những sản phẩm thật sự chất lượng.
 • Nếu khách hàng in ấn vỏ thùng sơn với số lượng lớn thì giá tiền của sản phẩm sẽ càng rẻ hơn.
 • Sản phẩm được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chú ý lắng nghe yêu cầu của bạn và lựa chọn ra một thương hiệu phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi nhận in ấn vỏ thùng sơn với nhiều kích thước khác nhau như 1l, 5l, 28l….
 • Với những ưu điểm in ấn vỏ thùng sơn nổi bật này, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân qua những giai đoạn phát triển. Công nghệ sơn nước tin rằng chúng tôi sẽ luôn là đơn vị đáng tin cậy đối với khách hàng.

Dịch vụ in ấn vỏ thùng sơn chất lượng và giá rẻ

In ấn vỏ thùng sơn

Trên thị trườngrất nhiều đơn vị thiết kế vỏ thùng sơn in ấn vỏ thùng sơn mà khách hàng có thể lựa chọn hiện nay. Có những nơi bạn có công nghệ tiên tiến giúp  bạn có được  sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên,  có một số nơi chất lượng và công nghệ in còn kém hơn. Điều này khiến khách hàng mất uy tíntác động tiêu cực đến uy tín của ngành in hộp. 

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công nghệ sơn nước – Một đơn vị uy tín, dây chuyền  sản xuất hiện đại và trách nhiệm của họ. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

Trên đây là những thông tin về hộp mực in mà chúng tôi sẽ cung cấp. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn cho sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể truy cập trang web congnghesonnuoc.com.

Nhược điểm in trong khuôn?
Chi phí cao hơn khi in số lượng ít hoặc thiết kế với số lượng ít màu 
In ấn vỏ thùng sơn là gì?
In ấn vỏ thùng sơn là kỹ thuật in nhãn, mác,  hình ảnh lên bề mặt vỏ. Nó là một tên gọi chung bắt nguồn từ các đặc điểm chung của các chất liệu khác như lụa và bông.
In chuyển nhiệt có ưu nhược điểm như thế nào?
Ưu điểm: Màu sắc đẹp, in nhiều, màu sắc đa dạng, màu sắc thiết kế không giới hạn.  Nhược điểm: Giá thành quá cao, sản phẩm không có quá nhiều độ bóng, sản phẩm sẽ dễ bị bạc màu.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)