No Alt

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối | Những dự án, kiến trúc được đầu tư xây dựng tại các khu vực ven biển, đất cát có độ chua, mặn cao luôn đòi hỏi dòng sơn kháng muối sử dụng phải có độ bám dính tối ưu nhất và chất lượng đảm bảo bền vững theo thời gian.

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Một sản phẩm mới được chuyển giao công nghệ sơn nghiên cứu và phát triển, thuộc dòng sơn lót siêu kháng kiềm đặc biệt, với những tính năng ưu việt đã được thử nghiệm trên cơ sở thực tế, vậy sơn lót kháng kiềm, kháng muối là gì ? hãy cùng công thức sơn nước tìm hiểu nhé !

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Điểm nổi bật của sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Sản phẩm sơn lót kháng kiềm, kháng muối có khả năng chịu mặn, kháng kiềm, được sử dụng để sơn lót cho những công trình kiến trúc ven biển, đặc biệt được sử dụng để sơn lót trước khi sơn ngói xi măng trên nền đất cát có tính chua, mặn với độ bám dính tốt, đảm bảo chất lượng sơn hoàn hảo khi sử dụng bên trong môi trường muối bão hòa cao.

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Công nghệ sản xuất sơn Sơn lót kháng kiềm, kháng muối có đặc tính kháng kiềm tuyệt đối cao gấp 2-3 lần so với những dòng sơn thông thường cùng loại trên thị trường hiện nay. Cách sử dụng đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và môi trường sống. ( Xem thêm công thức sản xuất sơn nước tại đây )

Thông số của sơn lót kháng muối, kháng kiềm

Dòng sản phẩm Sơn lót kháng kiềm, kháng muối với đặc tính chịu mặn, kháng kiềm, với những thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:

✌ Độ nhớt Kreb, (KU) dao động từ 90 – 1000 ASTM D562

✌ Tỷ trọng 1,15 ± 0,03 ASTM D1475

✌ Độ bóng góc 60º đạt 20º ASTM E430

✌ Khi tiến hành thử nghiệm ngâm trong muối bão hòa trong 60 ngày màng sơn vẫn bền không bị biến đổi

✌ Thời gian khô cấp I đạt 1,5 giờ  ASTM D5895-B

✌ Thời gian khô cấp II đạt 3,0 giờ ASTM D5895-B.

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Thi công sơn lót kháng kiềm, kháng muối

Cách sử dụng của sơn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đảo thật đều sơn trước khi thi công, dùng với cọ, rulo hay máy phun sơn đều cho kết quả tốt nhất.

Tường phải được làm thật sạch trước khi tiến hành phủ sơn lót, đảm bảo sạch bụi bẩn và rong rêu, phải đảm bảo độ ẩm không vượt quá 15%.

Thời gian để thi công sơn lót cần phải cách thời gian trét bột lớp 2 trong thời gian ít nhất là 2 tiếng trong điều kiện thời tiết nắng ráo.

Đối với những công trình cũ thi công lại, cần phải cạo bỏ thật sạch lớp sơn cũ và làm phẳng bề mặt, đảm bảo không có tình trạng bong tróc hay còn sót lại bụi phấn trên tường.


Chuyển giao công nghệ sơn lót kháng kiềm, kháng muối

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

✌ Sơn lót kháng kiềm là gì ?
Có thể định nghĩa đây là loại sơn có màu trắng được dùng để phủ bề mặt tường làm lớp nền trước khi thi công lớp sơn màu trang trí tiếp theo. Sơn lót chống kiềm có tác dụng chính là chống kiềm, chống nấm mốc, rêu cho bức tường.
✌ Sơn lót kháng muối là gì ?
Sơn kháng muối là dòng sản phẩm sơn có đặc tính có thể chống chọi được tính kiềm. Dùng cho công trình ven biển, nhiễm mặn, nhiễm phèn; các loại bê tông non ít ngày tuổi; đòi hỏi tiến độ thi công nhanh…
✌ Công nghệ sơn lót kháng kiềm ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương
✌ Chuyển giao công nghệ sơn kháng muối ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (3 votes)