No Alt

Mở xưởng sản xuất sơn

Mở xưởng sản xuất sơn, xây dựng nhà xưởng là điều tất yếu của doanh nghiệp đang tìm hiểu và đi vào sản xuất sơn. Ngày nay cùng với sự phát triển của bất động sản, quy hoạch đô thị hóa, ngành xây dựng, bất động sản đang có bước nhảy vọt về nhu cầu.

Tìm hiểu mở xưởng sản xuất sơn

Sơn là một hỗn hợp đồng nhất trong đó có chất tạo màng liên kết và cùng với các chất màu tạo màng liên tục. Chúng có khả năng bám dính lên bề mặt vật chất khi chúng ta sơn hỗn hợp lên. Hỗn hợp này sẽ được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi nhất định tùy theo chất của mỗi loại sản phẩm từ đó phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Quá trình sản xuất sơn bao gồm nhiều bước. Để ra được một sản phẩm sơn hoàn chỉnh, cần trải qua quy trình sản xuất sơn tường như sau:

Pre-mix: Đây là qua trình trộn ( phân tán ) sơ bộ để tạo ra hỗn hợp đồng đều
Nghiền: Ở bước này các hạt sẽ được nghiền cực nhỏ nhằm đạt độ mịn theo yêu cầu sản phẩm sơn khác nhau.
Pha loãng: Đây là bước sản phẩm sơn được thêm một số chất để tăng độ lỏng hơn, phù hợp để quét lên bề mặt.
Lọc: Loại bỏ tạp chất trong sơn.

Từ nhu cầu đến yêu cầu thực tế

Từ quy trình trên có thể thấy bụi bẩn, tạp chất có thể xuất hiện ở bất kỳ công đoạn nào. Nếu như môi trường trong nhà xưởng sản xuất sơn không sạch thì công đoạn lọc sẽ mất công làm nhiều lần mà không chắc chắn loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Có thể thấy môi trường nhà xưởng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của sơn.

Xưởng sản xuất sơn

Mở xưởng sản xuất sơn

Môi trường bụi bẩn nhiều tạp chất sẽ không đảm bảo chất sơn mịn, ảnh hưởng đến độ che phủ và tính bám dính của sơn. Xây dựng khu nhà xưởng sản xuất riêng biệt, đảm bảo tiêu chuẩn sẽ giúp doanh nhiệp giả quyết những vấn đề này.

Quy trình thiết kế, thi công nhà xưởng sản xuất sơn

Bước 1. Tiếp nhận yêu câu từ quý doanh nghiệp và tiến hành khảo sát khu vực xây dựng nhà xưởng sản xuất sơn. Mục đích của việc khảo sát là để đo đạc các thông số của khu vực nhà xưởng. Từ đó có thể tư vấn cho doanh nghiệp về diện tích, cấu trúc mặt bằng nhà xưởng tối ưu nhất.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ nhà xưởng sạch theo thông số đã đo đạc và theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bản thiết kế này sẽ được thống nhất với doanh nghiệp trước khi được xét duyệt để thi công

Bước 3: Từ bản thiết kế tiến hành tính toán ứng lượng chi phí vật liệu chi phí thi công và báo giá cho doanh nghiệp. Chi phí này sẽ được cân đối, tính toán sát với thực tế nhất.

Bước 4: Xây dựng nhà xưởng sản xuất sơn theo bản thiết kế. Tiến độ thi công và chất lượng công trình đều được ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo nhà xưởng sau xây dựng đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 5: Kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao nhà xưởng cho doanh nghiệp đưa vào sử dụng.

Xưởng sản xuất sơn

Mở xưởng sản xuất sơn nước, Xây dựng nhà xưởng sơn

Dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà xưởng sản xuất sơn

Là một đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển giao công thức sơn, thiết kế, xây dựng nhà xưởng…đã và đang xây dựng dây chuyền sản xuất sơn cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy trên toàn quốc. Những chuyên gia từ Công nghệ sơn nước đều là những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm làm việc.

Liên hệ thiết kế xây dựng xưởng sản xuất sơn, công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://congnghesonnuoc.com

⚡ Mở xưởng sản xuất sơn cần bao nhiêu vốn ?
Thông thường công nghệ sơn nước sẽ căn cứ vào tài chính đầu tư ban đầu của quý khách, để tư vấn nhà xưởng, dây chuyền hợp lý nhất ! Liên hệ 0943.188.318 để chi tiết
⚡ Mở xưởng sơn hay đi gia công ?
Theo công nghệ sơn nước, bạn nên mở xưởng sản xuất sơn để có quyền chủ động hơn trong kinh doanh nhé !
⚡ Đơn vị nào tư vấn mở xưởng sản xuất sơn ?
Net việt nhận chuyển giao công nghệ sơn nước nhiều quy mô, xây dựng setup mô hình sản xuất sơn nước trên toàn quốc

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.5/5 - (348 votes)