No Alt

Máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động | Ngoài chuyển giao công nghệ sơn | Net Việt chuyên cung cấp các dòng máy chiết rót sơn tự động, chiết rót đóng nắp, hệ thống bơm và lọc sơn, đem đến độ chuẩn xác cao, tiết kiệm nhân lực, giảm tải sức lao động cho doanh nghiệp.

Máy chiết rót sơn tự động là gì ?

Máy chiết rót sơn tự động là một phần không thể thiếu của các cơ sở chiết rót sơn. Cùng công nghệ sản xuất sơn nước tìm hiểu quá trình định lượng và cơ chế hoạt động của máy chiết rót sơn.

Chiết rót sơn tự động là chiết một thể tích nhất định vào trong lon, thùng, v.v.. Định lượng sản phẩm Sơn bằng chiết rót sơn được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất Sơn. Khi định lượng bằng máy chiết rót thì cải thiện được điều kiện vệ sinh, đảm bảo được năng suất cao và định lượng một cách chính xác và nhanh nhất.

Máy chiết rót định lượng sơn thường được áp dụng cho những trường hợp yêu cầu năng suất cao, các máy chiết rót sẽ khác nhau ở các bộ phận làm việc chính, các cơ cấu rót từ đó sẽ cho ra những loại máy chiết rót sơn phù hợp nhất với quý khách.

Một số các phương pháp định lượng ( chiết rót ) chủ yếu gồm có

Định lượng bằng bình định mức: chất lỏng được định lượng chính xác nhờ bình định mức trước khi rót vào chai.
Định lượng bằng chiết tới mức cố định: chất lỏng được chiết tới mức cố định trong chai bằng cách chiết đầy, sau đó lấy khối thể tích bù trừ ra khỏi chai; khi đó mức lỏng trong chai sẽ sụt xuống một khoảng như nhau bất kể thể tích của các chai có bằng nhau hay không.

Ngoài ra còn sử dụng ống thông hơi, chất lỏng đựoc chiết tới khi ngập miệng ống thông hơi sẽ dứng lại. Phương pháp nầy có độ chính xác không cao, tuỳ thuộc độ đồng đều của chai.

Định lượng bằng cách chiết theo thời gian: Cho chất lỏng chảy vào chai trong khoảng thời gian xác định, có thể xem như thể tích chất lỏng chảy là không đổi. phương pháp nầy chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá tri thấp, không yêu cầu độ chính xác định lượng.

Trong ba phương pháp định lượng cơ bản: Theo bình định mức, định lượng theo mức và định lượng theo thời gian chảy thì phổ biến nhất đối với sản phẩm lỏng là hai phương pháp đầu.

Có 3 phương pháp chiết sản phẩm

Phương pháp rót áp suất thường: Chất lỏng tự chảy vào trong chai do chênh lệch về độ cao thủy tĩnh. Tốc độ chảy chậm nên chỉ thích hợp với các chất lỏng ít nhớt

Phương pháp rót chân không: Nối chai với một hệ thống hút chân không, chất lỏng sẽ chảy vào trong chai do chênh áp giữa thùng chứa và áp suất trong chai. Lượng chất lỏng chảy vào chai thông thường cũng được áp dụng phương pháp bù trừ hoặc chiết đầy chai

Phương pháp rót đẳng áp: Phương pháp này được áp dụng cho các sản phẩm có gas như bia, nước ngọt.Trong khi rót, áp suất trong chai lớn hơn áp suất khí quyển nhằm tránh không cho ga (khí CO2) thoát khỏi chất lỏng. Với phương pháp rót đẳng áp thông thường, người ta nạp khí CO2 vào trong chai cho đến khi áp suất trong chai bằng áp suất trong bình chứa, sau đó cho sản phẩm từ bình chứa chảy vào trong chai nhờ chênh lệch độ cao.

Máy định lượng-chiết rót sản phẩm lỏng gồm nhiều cơ cấu rót, mỗi cơ cấu rót được bố trí chiết cho 1 chai. Các cơ cấu rót có thể được bố trí thẳng hàng, làm việc cùng lúc (máy chiết có cơ cấu chiết thẳng) hoặc bố trí trên bàn quay, làm việc tuần tự (máy chiết bàn quay)

Máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động

Ưu điểm máy chiết rót sơn tự động

Máy thiết kế linh động với vòi chiết 02 cấp, tăng độ chính xác khi cân định lượng
Hệ thống đóng nắp đa dạng, thanh đóng có thể tăng đưa theo chiều cao thùng, tự hồi về sau khi đóng nắp
Hệ thống con lăn inox, khung máy cứng cáp, có lắp bánh xe duy chuyển tiện lợi

Thông số máy chiết rót sơn tự động

Dung tích làm việc: 0.5-5 lít hoặc 04 đến 20 lít ( tùy vào yêu cầu )
Thời gian chiết 04 đến 06 thùng trên 01 phút ( tùy thuộc vào thao tác )
Sử dụng điệp áp 01 phase ( 220 volt ), máy cần nguồn khí nén áp 5 bar, thể tích bình chứa khoảng 140 lít

Máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động

Màng bơm khí nén dùng cho máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động

Máy chiết rót sơn tự động

Liên hệ đặt mua máy chiết rót sơn tự động

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại :  0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Xem thêm :Máy chiết rót sơn

Máy chiết rót sơn tự động có tác dụng gì ?
Giảm nhân lực sản xuất, chính xác, tiết kiệm chi phí
Giá máy chiết rót tự động bao nhiêu ?
85.000.000đ chưa VAT, Bao gồm combo máy như nén khí, định lượng, chiết rót, đóng nắp
Công ty nào bán máy chiết rót sơn tự động ?
Công ty TNHH TM & Net Việt - Hotline : 0989.188.318

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.9/5 - (9 votes)