No Alt

Chính sách chiết khấu sơn nước

Chính sách chiết khấu sơn nước | Khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh sơn nước hiện này đang là xu hướng, vậy để kinh doanh sơn nước, bạn cần phải tìm hiểu về thương hiệu sơn, chất lượng sơn, tầm ảnh hưởng, ứng dụng chuyển giao công thức sơn từ đâu ? đặc biệt là chính sách chiết khấu khi bạn mở đại lý sơn như thế nào ? lợi nhuận gộp là bao nhiêu ? hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn nước tìm hiểu nhé !

Chính sách chiết khấu sơn nước

Chính sách chiết khấu sơn nước

Bảng chính sách chiết khấu sơn nước

Chiết khấu /tổng doanh số cả năm lấy hàng của Nhà Phân Phối

♦ Trường hợp 1: Chiết khấu thêm 3% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 300 – 500 triệu đồng.

♦ Trường hợp 2: Chiết khấu thêm 5% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 600 – 800 triệu đồng.

♦ Trường hợp 3: Chiết khấu thêm 7% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 900 – 1.2 tỉ đồng.

♦ Trường hợp 4: Chiết khấu thêm 10% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 1.2 – 2.0 tỉ đồng.

Chiết khấu sơn theo năm

Phần chiết khấu này sẽ được quyết toán khi hết năm. Công ty có thể trả bằng tiền mặt hoặc sản phẩm hoặc giảm trừ tiền của các đơn hàng ở năm kế tiếp.

Mức chiết khấu sơn thứ 2

Đối với đại lý cấp 1 đăng kí doanh số từ mức 2 tỉ trở nên thì bên nhà phân phối sẽ hỗ trợ 50% giá trị máy pha màu kèm theo máy lắc để phục vụ cho việc kinh doanh kết hợp cùng với hệ thống biển bảng giá kệ. Ngoài ra bên cung cấp sẽ có những chương trình ưu đãi hàng tháng dành riêng cho Nhà Phân Phối dựa trên doanh số kinh doanh bán hàng trong tháng hoặc trong quý.

Chiết khấu sơn và công nợ

Tất cả các công nợ của Bên B trong năm …… Quý khách vui lòng thanh toán hết cho ………….. trước ngày 30 tháng 12 năm ……. thì mới được tính chiết khấu thương mại của năm ………..

Chiết khấu sơn và vận chuyển

Bên bán miễn phí hoàn toàn vận chuyển trong nội thành Hà Nội, ngoại thành với đơn hàng trên 30 triệu thì bên A sẽ hỗ trợ 50% cước phí, đối với ngoại tỉnh với đơn hàng dưới 50 triệu thì bên mua phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển, với đơn hàng trên 50 triệu thì bên bán hỗ trợ 50% phí vận chuyển.

Chúc các bạn thành công !

Chính sách chiết khấu sơn ?
Tất cả sự chiết khấu này đều được quyết định dựa trên bảng giá của nhà sản xuất. Thật nan giải bởi bản thân người thợ sơn cũng đã cung cấp giá có sự chênh lệch nhau cho chủ nhà.
Chiết khấu sơn nước ?
Tùy theo nhà sản xuất của của mỗi hãng sơn
Liên hệ mở đại lý sơn ?
Call 0989.188.318

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 votes)