No Alt

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng ?, Chống thấm là một dạng sơn nước có công dụng chính là chống thấm và ngăn chặn ẩm mốc. Bên cạnh đó nó còn có những chức năng khác giống như các loại sơn thông thường. Việc pha trộn trước khi sơn là một việc vô cùng cần thiết và đây là công việc bắt buộc trước khi tiến hành sơn nhà.

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha chất chống thấm tiết kiệm này hy vọng là phương pháp hiện đại giúp ngôi nhà bền vững không chỉ ở những mùa mưa bão mà ngay cả những mùa nắng nóng.

Pha sơn chống thấm với xi măng như thế nào ?

Muốn pha một thùng sơn chống thấm đa năng hoàn hảo nhất thì công đoạn pha sơn theo thông số nhà sản xuất, phải được thực hiện đúng phương pháp và kỹ thuật. Để đạt tiêu chuẩn, các bạn cần làm theo các bước sau.

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Công việc chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau để công việc pha màu sơn được tiến hành một cách dễ dàng nhất, và đạt tiêu chuẩn thi công sơn nước

>> Sơn chống thấm
>> Máy quét sơn
>> Nước sạch
>> Xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng đúng tiêu chuẩn

Bước 1: Như đã nói ở trên, đầu tiên bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ thông tin sản phẩm và cách pha trộn sơn theo từng tỉ lệ nhất định.
Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm theo tỉ lệ 0.5l nước: 1kg xi măng: 1kg sơn chống thấm
Bước 3: Sử dụng máy máy quét sơn để trộn đều hỗn hợp
Bước 4: Sử dụng một chiếc thùng sạch, trộn xi măng vào nước cho hết vón cục sau đó trộn với sơn chống thấm và khuấy đều.

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Lưu ý: Hỗn hợp đã trộn giữa sơn chống thấm cùng xi măng,cần sử dụng ngay, tránh để lâu sản phẩm sẽ bị đông cứng để vệt trên tường. Do vậy trong vòng 2h đồng hồ sau khi pha, sơn cần được sử dụng ngay, sơn hiệu ứng bê tông

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

Cách pha sơn chống thấm với xi măng

 Chuẩn bị thi công sơn chống thấm với xi măng

Tường vữa ximăng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa ximăng đã bị phong hóa. Đối với tường mới cần để kết cấu vữa xi măng ổn định (tối thiểu 12 ngày). Sau đó mới tiến hành sơn chống thấm Kalia . Để đảm bảo cho sơn chống thấm xi măng bám dính tốt, cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công.

Thi công sơn chống thấm với xi măng

1. Khuấy kỹ trước khi thi công. Thi công 2-3 lớp bằng cọ hoặc con lăn. Các lớp cách nhau từ 5-7 giờ
2. Chống Thấm Đa Năng (chưa pha trộn) cần được đậy kín sau khi sử dụng
3. Nếu để hỗn hợp quá 1 giờ, nên khuấy lại trước khi thi công
4. Cần để khô 1-2 ngày trước khi sơn phủ bề mặt. Chống Thấm Đa Năng khô cứng tuyệt đối sau 7 ngày

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà công nghệ sản xuất sơn nước vừa cung cấp, chia sẻ cho các bạn. Với cách pha sơn chống thấm này, công thức sản xuất sơn tin rằng ngôi nhà của bạn sẽ được bao phủ bởi những lớp sơn hoàn hảo nhất.

Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm pha xi măng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Cách pha sơn chống thấm xi măng là gì ?
Là loại loại vật liệu chống thấm, kết hợp từ xi măng và sơn chống thấm, tạo một liên kết bề mặt tốt !
Tỷ lệ pha sơn chống thấm xi măng là bao nhiêu ?
Bước 1: Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu và đọc thật kỹ những thông tin về sản phẩm cũng như cách pha trộn sơn theo đúng tỷ lệ. Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp sơn chống thấm theo tỷ lệ 0.5 lít : 1 kg : 1 kg, ứng với nước: xi măng trắng: sơn chống thấm. Bươc 3: Trộn đều hỗn hợp bằng máy quét sơn. Bước 4: Sử dụng một chiếc thùng hay dụng cụ chứa sạch. Trộn xi măng vào nước cho đến khi hết vón cục sau đó trộn cùng với sơn chống thấm và khuấy đều. Hỗn hợp sơn chống thấm sau khi pha trộn chỉ nên sử dụng trong vòng 2 giờ. Để tránh hiện tượng đông cứng làm giảm đi chất kết dính cũng như các tính năng của hỗn hợp. Thông thường, lượng sơn chống thấm cũng được sử dụng dựa trên mức 2-2,5m2/kg/lớp. Số liệu này cũng chỉ tương đối và có thể lớn hơn. Nếu yêu cầu độ dày chống thấm thi công dày hơn.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (13 votes)