No Alt

Cách pha chống thấm xi măng

Cách pha chống thấm xi măng. Việc nhà hay bề mặt các công trình bị thấm dột không còn quá xa lạ với hầu hết các gia đình, nhất là khi các ảnh hưởng, hậu quả của nó mang đến nhiều phiền toái cũng như phát sinh về mặt kinh tế, tài chính cho gia chủ.

Kinh nghiệm pha chống thấm xi măng tiết kiệm

Cách pha dưới đây là một trong số các phương pháp ngăn ngừa thấm nước thông thường mà các thầu thợ lựa chọn. Cách pha chống thấm xi măng tiết kiệm này hy vọng là phương pháp hiện đại giúp ngôi nhà bền vững không chỉ ở những mùa mưa bão mà ngay cả những mùa nắng nóng.

Cách pha chống thấm xi măng

Cách pha chống thấm xi măng

Chống thấm là việc cần thiết ngay từ ban đầu khi mới xây nhà. Nếu như việc ngăn ngừa thấm dột từ lúc mới xây bị bỏ qua hoặc chưa có biện pháp triệt để thì các công trình sẽ xuống cấp trầm trọng chỉ sau vài năm sử dụng với các hiện tượng loang lổ, vàng ố, nứt nẻ…Đến lúc này, chi phí đội lên gấp 2-3 lần so với chi phí ban đầu. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công.

Hơn nữa đối với những bề mặt tường ngoài trời – nơi thường xuyên bị nước mưa táp vào, nếu bạn không xử lý thấm nước từ lúc mới thi công sẽ có thể dẫn đến bề mặt công trình bị mài mòn và thấm dột. Điều này không những làm cho chất lượng tường nhà bị xuống cấp mà còn phía bên trong nhà dễ dàng hình thành các vết loang ố và tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc, vi khuẩn dễ dàng phát triển gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách pha chống thấm xi măng tiết kiệm

Chất chống thấm đang được thầu thợ tin dùng hiện nay là Nanosilk – 86, là tên gọi chung cho chất chống thấm của Hãng sơn Nanosilk việt nam được phát triển bởi chuyển giao công nghệ sơn nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sơn mang đến các phương pháp ngăn thấm nước trong thi công và xây dựng. Chất chống thấm Nanosilk – 86 được nghiên cứu trên công thức siêu việt với các tính năng vượt trội, bảo vệ bề mặt công trình lên đến hơn 15 năm

Ưu điểm của sơn chống thấm xi măng Nanosilk – 86

✌ Bền bỉ trong việc chịu mài mòn và nước mặn, chống nóng

✌ Chống rêu mốc và hạn chế tình trạng bong tróc

✌ Bảo vệ và ngăn nước thấm vào bề mặt

✌ Thành phần an toàn cho người thi công và ngôi nhà

✌ Thành phần: Acrylonitrile, Alkylsiloxan và các chất phụ gia khác

✌ Độ phủ lý thuyết: 2.0 – 2.5 m2/kg (cho 2 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu. Định mức thay đổi theo số lớp tùy yêu cầu kỹ thuật sử dụng.

Chống thấm xi măng phù hợp mọi thời tiết

Đặc biệt, với đặc thù thời tiết ở nước ta là nắng nóng và mưa bão thường xuyên xảy ra, thế nhưng sản phẩm Nanosilk – 86 của Hãng sơn Nanosilk Việt Nam lại rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng từ việc ngăn ngừa được sự thẩm thấu của nước đến việc bền bỉ trước mọi loại môi trường với thời tiết khác nhau.

Cách pha chống thấm xi măng

Cách pha chống thấm xi măng

Thi công chống thấm xi măng Nanosilk – 86

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt vữa xi măng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa.

Đối với tường mới cần để kết cấu vữa xi măng ổn định (tối thiểu 12 ngày), đối với sàn (tối thiểu 21 ngày). Sau đó mới tiến hành sơn Nanosilk – 86

Để đảm bảo cho Nanosilk – 86 bám dính tốt, cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công.

Cách pha chống thấm pha xi măng

Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp theo tỷ lệ 1kg Nanosilk – 86 : 1kg xi măng: 0.5l nước. Pha xi măng với nước khuấy đều. Sau đó trộn với Nanosilk – 86 và khuấy kỹ.

Bước 2: Phủ 2-3 lớp hỗn hợp Nanosilk – 86, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để Nanosilk – 86 khô 4 ngày trước khi sơn phủ các lớp sơn khác.

Lưu ý thi công chống thấm pha xi măng

Độ cứng của Nanosilk – 86 đạt tuyệt đối sau 7 ngày.

Nanosilk – 86 chịu áp lực ngược nhẹ nếu thi công 3 lớp (đối với hồ bơi, bể nước hay tầng hầm).


Chuyển giao công nghệ chống thấm xi măng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuê, Thanh trì, Hà Nội

Điện thoại : 0989.188.318 – 0943.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

✌ Chống thấm xi măng là gì ?
Sơn chống thấm trộn với xi măng chính là sơn chống thấm khi sử dụng trộn với xi măng chuyên dùng để trám trét các vết nứt, các lỗ hổng trên bề mặt tường, bê tông.
✌ Cách pha chống thấm xi măng ?
Call: 0989.188.318 - 0943.188.318
✌ Chuyển giao công thức chống thấm ?
Call: 0989.188.318 - 0943.188.318

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.7/5 - (3 votes)