No Alt

Bột silic trong sơn nước

Bột silic trong sơn nước là gì? Nên chọn mua bột silic trong sơn nước như thế nào để đảm bảo chất lượng? Để rõ hơn mời các bạn đọc bài viết sau.

Bột silic trong sơn nước được lấy từ đâu?

Bột silic còn có tên gọi khác là silica, trong tự nhiên chúng có nhiều trong cát hoặc thạch anh. Bên cạnh đó bột silic trong sơn nước còn là thành phần chủ yếu của các loại thủy tinh và là chất có trong bê tông. Trong điều kiện nhiệt độ thông thường,  tồn tại ở ba dạng hình thù chính đó là thạch anh, tridimit và cristobalit.

Bột silic trong sơn nước được lấy từ đâu?

Bột silic trong sơn nước được lấy từ đâu?

Bột silic trong sơn nước có công thức hóa học là SiO2 và được biết đến nhiều bởi độ cứng cao, hơn thế nữa chúng không tồn tại ở dạng đơn lẻ mà liên kết với nhau thành các mạng phân tử lớn. Bột silic trong sơn nước còn được dùng để tổng hợp và điều chế nên rất nhiều các loại silic khác nhau như silica gel, silic khói, silic keo,… .

Để sản xuất được bột silic trong sơn nước người ta đã nghiên cứu và sử dụng các phương pháp như hóa hơi, lỏng – rắn ở nhiệt độ khá thất như nhiệt độ trong phòng.

Vai trò của bột silic trong sơn nước

Như đã biết ngoài những thành phần cơ bản như bột màu, nước, phụ gia hay chất tạo màng thì còn một nguyên liệu quan trọng đó là bột độn. Bột silic trong sơn nước được đưa vào sử dụng để làm bột độn trong sơn với nhiều công dụng khác nhau. Có tác dụng làm tăng trọng lượng, tăng độ cứng cũng như độ trong suốt cho sơn.

Ngoài ra bột silic trong sơn nước còn dùng để cải thiện sức chịu hay va chạm của vật liệu, tăng năng suất phân tán cũng như tạo độ bóng cho sản phẩm. Cuối cùng bột silic còn có tác dụng như hạ giá thành sản phẩm, tăng những tính năng kỹ thuật cho sơn.

Bột silic trong sơn nước được lấy từ đâu?

Vai trò của bột silic trong sơn nước

Tuy nhiên chúng cũng có một vài hạn chế như độ che phủ và khả năng tạo màu còn khá kém. Lưu ý bột silic có tính chất hút ẩm nên trong quá trình bảo quản cần để nơi khô ráo thoáng mát tránh không để bột silic trong sơn nước bị vón cục.

Nên mua bột silic trong sơn ở đâu

Hiện nay có rất nhiều nơi buôn bán các mặt hàng như bột silic trong sơn nước, các bạn có thể dễ dàng đặt mua chúng qua các trang buôn bán điện tử online cũng như ngoài cửa hàng. Việc xuất hiện trôi nổi và tràn lan như vậy rất khó cho công tác kiểm soát chất lượng của bột silic trong sơn nước cũng như quá trình lựa chọn của người dùng.

Bột silic trong sơn nước được lấy từ đâu?

Nên mua bột silic trong sơn nước ở đâu

Vậy nên để mua những bột silic trong sơn nước uy tín các bạn nên cẩn thận đi đến những chi nhánh hay doanh nghiệp uy tín để được tư vấn cũng như hướng dẫn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc về bột silic trong sơn nước để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng cháy, nổ

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên cháy, nổ. Đầu tiên có thể do sự thiếu hiểu biết về các loại hóa chất cũng như sai sót trong quá trình vận hành máy móc dẫn đến những tai nạn không đáng có xảy ra. Ngoài ra do thiếu ý thức cũng như các kỹ năng mềm khi cháy, nổ xảy ra.

Cách phòng ngừa cháy, nổ trong nhà máy

Để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như của cải, chúng tôi xin  gửi tới những biện pháp phòng tránh như nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng cháy, nổ cho các cán bộ công nhân viên. Tuyệt đối không sử dụng, hạn chế tối đa việc sử dụng những vật liệu dễ gây cháy, nổ và đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy.

Cập nhật thêm thông tin về công nghệ sản xuất sơn nước cho các bạn quan tâm

Kết luận

Hy vọng với tất cả những thông tin vừa rồi các bạn đã có thêm nhiều kiến thức về bột silic trong sơn nước. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi mang đến với mong muốn giúp đỡ cho bạn đọc.Bạn có thể xem nhiều thông tin hơn tại công thức sơn Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Công ty TNHH TM & QC Net Việt

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Phone: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congnghesonnuoc.vn

Bột silic trong sơn nước được lấy từ đâu?
Bột silic trong sơn nước còn có tên gọi khác là silica, trong tự nhiên chúng có nhiều trong cát hoặc thạch anh. Bên cạnh đó bột silic trong sơn nước còn là thành phần chủ yếu của các loại thủy tinh và là chất có trong bê tông. Trong điều kiện nhiệt độ thông thường, bột silic trong sơn nước tồn tại ở ba dạng hình thù chính đó là thạch anh, tridimit và cristobalit.
Tư vấn bột silic trong sơn nước
Phone: 0943.188.318 – 0989.188.318
Địa chỉ cung cấp bột silic trong sơn nước
Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (3 votes)