No Alt

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn | Sơn nhà không chỉ được ví như lớp “kem che khuyết điểm” giúp cho những bức tường trở nên hoàn hảo hơn, có tác dụng bảo vệ, chống rong rêu, ẩm mốc cho tổ ấm của bạn. Để cạo lớp sơn tường cũ sạch bụi bẩn mà không làm hư hại đến tường nhà, chuyển giao công nghệ sơn khuyên bạn nên thực hiện theo các gợi ý sau:

Đối với bề mặt tường bị bong tróc sơn và vữa, Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn, Tại trường hợp này bạn có thể xử lý sạch lớp vữa xi măng bằng cách vảy nước lên tường để lớp vôi áo của tường trở lên mềm mại, rồi sau đó loại bỏ chúng bằng chiếc xẻng xúc nhỏ, máy xẻng điện tử. Với lớp sơn bạn nên dùng nước nóng vảy lên.

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Đối với bề mặt tường không bị bong tróc sơn và vữa, Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Trong trường hợp này bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng cách sử dụng giấy giáp, bàn chải thép để làm sạch bề mặt tường và làm mỏng lớp sơn cũ rồi sau đó thực hiện lớp sơn lót và sơn hoàn thiện theo đúng quy trình sơn nhà.

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn nước

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau, Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Bước 1: Xử lý lớp sơn tường cũ bằng gợi ý trên sau đó bạn nên dùng chổi để quét sạch lớp bụi bẩn bám trên tường.

Bước 2: Sử dụng bả matit hoặc xi măng để xử lý các vết lồi, lõm khuyết tật trên tường. Thực hiện bước này sẽ giúp bề mặt tường bằng phẳng và láng mịn hơn. Đọc thêm: Bột trét tường (matit) là gì

Bước 3: Ở bước này bạn tiến hành lăn sơn chống thấm để đảm bảo độ bền cho lớp sơn mới khỏi sự xâm nhập của nước và độ ẩm. Sơn chống thấm là hỗn hợp màu trắng pha với xi măng rồi sau đó quét lên tường nhà.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nên tiến hành lăn từ 1 – 2 lớp sơn lót để hỗ trợ lớp sơn phủ bám dính tốt hơn và lên màu đẹp hơn.

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Vệ sinh tường nhà trước khi sơn, Cạo sơn tường cũ là công đoạn khá khó khăn chính vì vậy gia chủ có thể nhờ đến đội thợ thi công chuyên nghiệp để họ có thể đảm nhận công việc này


Nhận chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh trì, Hà Nội

ĐT : 0989.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

 

Tại sao phải vệ sinh tường sạch sẽ trước khi sơn ?
Sơn nhà không chỉ được ví như lớp “kem che khuyết điểm” giúp cho những bức tường trở nên hoàn hảo hơn, có tác dụng bảo vệ, chống rong rêu
Tác dụng của việc vệ sinh tường nhà trước khi lăn sơn là gì ?
Giúp bề mặt nhẵn mịn, lăn sơn không tách lớp...
Cách cạo vệ sinh tường nhà như thế nào ?
Bạn có thể dùng bay, dũi phẳng, máy nhám...

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)