No Alt

Sơn sinh học chống muỗi hiệu quả thân thiện môi trường

Bạn có cảm thấy khó chịu khi bị muỗi đốt? Bạn đã dùng những phương pháp gì để đuổi muỗi đi xa? Những phương pháp bạn làm có mang lại hiệu quả dài lâu và ít tốn kém? Và bạn có biết, sơn có thể chống muỗi? Nếu những phương pháp chống muỗi bạn đang sử dụng chưa làm bạn hài lòng và bạn vẫn đang loay hoay để tìm ra phương pháp đuổi muỗi hiệu quả và tiện lợi nhất. Vậy thì giờ đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp chống muỗi an toàn, tiện lợi, tiết kiệm và vô cùng hiệu quả đến từ công nghệ sơn sinh học chống muỗi được phát triển bởi hệ thống chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước hàng đầu việt nam

Sơn sinh học chống muỗi hiệu quả thân thiện môi trường

Công nghệ sơn sinh học chống muỗi là thành quả nghiên cứu của hệ thống chuyển giao công nghệ sơn nước hàng đầu việt nam dựa trên nguyên tắc an toàn thân thiện môi trường, nguyên lý của sơn đuổi muỗi sinh thái dựa trên những đặc tính sinh học, lý hóa của côn trùng (muỗi) với những loại thảo dược có sẵn trong thiên nhiên như cây bồ kết, cây xả, hoa cúc, cây hương nhu, cây oải hương, cây bạch đàn…

Công nghệ sơn sinh học chống muỗi là gì

Công nghệ sơn sinh học chống muỗi được sản xuất như thế nào ? sự hình thành của sơn sinh thái được kết hợp từ các loại thảo dược chống muỗi rất an toàn và hiệu quả, tinh dầu của các loại thảo dược này được pha chế vào Sơn đặc biệt ( Sơn gốc nhũ tương) của chuyển giao công nghệ sơn nước, cùng với một số phụ gia chống bay hơi tạo khả năng lưu trữ tinh dầu thảo dược trong bề mặt sơn để giải phóng tinh thể tinh dầu ra từ từ, lâu dài.

Bản chất thật của sơn chống muỗi là gì

Công nghệ sơn sinh học chống muỗi, là sự kết tinh hài hòa giữa tinh dầu cây cỏ thiên nhiên, hoạt chất đuổi muỗi và nhựa Acrylic Elmusion tạo thành sản phẩm sơn đuổi muỗi vô cùng hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Các hợp chất đuổi muỗi sẽ tác động trực tiếp đến côn trùng và chuyển hóa liên tục từ trong viên nang đến màng sơn giúp quá trình “đuổi muỗi” diễn ra liên tục và bền bỉ trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 3 năm.

Sơn sinh học chống muỗi hiệu quả thân thiện môi trường

Sơn sinh học chống muỗi hiệu quả thân thiện môi trường

Công nghệ sơn sinh học chống muỗi hiệu quả bền vững

Công nghệ sơn sinh học chống muỗi với hàm lượng thấp các chất dễ bay hơi (VOC thấp) trộn với hoạt chất chống muỗi của các loại thảo dược theo công nghệ sinh học hiện đại sẽ ở lại một thời gian dài trên các bức tường. Các hợp chất chống muỗi sẽ có tác động trực tiếp vào côn trùng và chuyển tiếp liên tục từ viên nang để giúp quá trình đuổi muỗi diễn ra liên tục và kiên trì trong khoảng thời gian từ 2-3 năm cho một lần sơn. Vì vậy, Công nghệ sơn sinh học chống muỗi không chỉ mang lại hiệu quả chống muỗi và côn trùng gây hại cho không gian sống an toàn và lành mạnh mà còn cung cấp cho vẻ đẹp lâu dài cho ngôi nhà bạn.

Ứng dụng nghệ sơn sinh học chống muỗi giúp tiết kiệm chi phí

Với những phương pháp chống muỗi thông thường khác thì thường tốn khá nhiều chi phí và không tiện lợi. Với Công nghệ sơn sinh học chống muỗi bạn chỉ cần đầu tư một lần để bảo vệ gia đình của bạn an toàn khỏi muỗi và côn trùng từ 2 – 3 năm.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn chống muỗi

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congnghesonnuoc.vn

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)