No Alt

Máy lọc nước RO cho nhà máy sơn

Máy lọc nước RO cho nhà máy sơn có vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của các nhà máy. Nước có thể được dùng để tản nhiệt cho các hệ thống máy lọc, làm mát nhà xưởng. Nước còn là dung môi quan trọng trong việc hòa trộn các loại chất, nguyên liệu trong sản xuất các sản phẩm

Sự cân thiết của máy lọc nước RO cho nhà máy sơn

Sản xuất sơn là một ngành sản xuất cần đến nguồn nước tinh khiết. Nước tinh khiết là nguyên liệu quan trọng để tạo ra sơn có chất lượng cao. Sau đây, chuyển giao công nghệ sơn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu lý do tại sao khi sản xuất sơn, người ta lại cần đến nguồn nước tinh khiết.

Máy lọc nước

Máy lọc nước

Máy lọc nước RO cho nhà máy sơn có thực sự cần thiết ?

Sơn là một loại hỗn hợp dung dịch có nhiều các thành phần tạo màu, trong đó có nước. Chúng được sử dụng để thay đổi màu sắc cho các vật thể theo mong muốn của con người bằng cách phủ lên bề mặt của chúng. Điển hình là nhà cửa, xe cộ, và các vật dụng trong đời sống của con người,..Chúng đều cần sử dụng đến sơn.

Máy lọc nước

Máy lọc nước RO sơn nước

Sơn tạo ra màu sắc giúp cho những thứ quanh ta đẹp hơn và có giá trị hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được sơn được sản xuất ra như thế nào. Sản xuất sơn là một quy trình khép kín nhiều công đoạn phức tạp. Chúng còn có những bí quyết, những công nghệ sản xuất sơn được nghiên cứu riêng mà mỗi hãng sơn được coi như độc quyền.

Máy lọc nước RO cho nhà máy sơn, nguyên liệu không thể thiếu

Về bản chất, sơn nước gồm có các thành phần chính như: bột màu, phụ gia, dung môi. Những nguyên liệu này được tính toán tỉ lệ theo từng công thức sản xuất sơn để cho ra một chất lượng sơn lý tưởng nhất. Nước tinh khiết là thứ không thể thiếu trong các công đoạn sản xuất sơn. Tại sao vậy?

Máy lọc nước

Set nhà máy sản xuất sơn

Để đảm bảo được độ chính xác về màu sắc cũng như chất lượng. Nước trong quy trình sản xuất sơn nước cần đảm bảo các điều kiện sạch, không có tạp chất, không có vi khuẩn, không có hóa chất khác trong nước. Vì khi những tạp chất hóa chất đố xuất hiện trong dung dịch sơn, chúng sẽ góp phần làm chất lượng sơn giảm đi.

Máy lọc nước

Máy lọc nước tinh khiết RO

Ưu nhược điểm Máy lọc nước RO cho nhà máy sơn

Các kim loại có trong nước có thể làm biến đổi màu sơn gốc.Bài toán đặt ra là cần có nguồn nước RO đủ để cung cấp cho cả một nhà máy sản xuất sơn. Máy lọc nước tinh khiết công nghiệp sẽ là câu trả lời thích hợp cho vấn đề này.

Với yêu cầu phục vụ của công nghệ sản xuất sơn, cần đến lượng nước tinh khiết lớn và liên tục. Thì việc sử dụng một hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO sẽ là lời giải thích hợp. Một máy lọc nước công nghiệp RO cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết đảm bảo các tiêu chuẩn để phục vụ cho sản xuất.

Liên hệ lắp đặt Máy lọc nước RO cho nhà máy sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Máy lọc nước RO là gì ?
Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu... các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.
Tại sao sản xuât sơn lại cần máy lọc nước RO
Đảm bảo sơn không bị thối, không bị nhiễm khuẩn gây thối sơn
Dây chuyền máy lọc nước RO bao nhiêu tiền ?
Để sản xuất sơn thì bạn cần dây chuyền nước từ 300 - 700L/H

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (3 votes)